Home » , , , , , , » Tam sư sẽ sử dụng Sturridge đá chính trong trận gặp Xứ Wales

Tam sư sẽ sử dụng Sturridge đá chính trong trận gặp Xứ Wales

Written By Bóng Đá 24h on Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016 | 15:21


Để thay thế Kane, HLV Hodgson nhiều khả năng sẽ sử dụng Sturridge, và ông cũng sẽ giữ nguyên sơ đồ 3 tiền đạo từng được áp dụng trong trận đấu với Nga, thay vì chuyển sang sơ đồ 2 tiền đạo.

Sau màn trình diễn rất thất vọng trong trận hòa 1-1 trước Nga trong ngày khai mạc lich thi dau euro năm nay, Kane được nhiều nguồn tin khẳng định là sẽ phải ngồi dự bị trong trận đấu tiếp theo của tuyển Anh trước Xứ Wales.Để thay thế Kane, HLV Hodgson nhiều khả năng sẽ sử dụng Sturridge, và ông cũng sẽ giữ nguyên sơ đồ 3 tiền đạo từng được áp dụng trong trận đấu với Nga, thay vì chuyển sang sơ đồ 2 tiền đạo.

Theo lý giải từ bao bong da, HLV Hodgson quyết định đặt niềm tin vào Sturridge đó là vì tiền đạo vốn chơi rất ăn ý với cả 2 tiền đạo cánh của Tam Sư hiện tại đó là Lallana và Sterling, cũng như việc anh là một cầu thủ có khả năng phối hợp nhỏ rất tốt.

Trong khi đó về phía Vardy, cái tên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ sau khi phải ngồi dự bị trong trận đấu với Nga, nhiều khả năng anh sẽ phải tiếp tục chờ đợi cơ hội của mình từ băng ghế dự bị thêm một thời gian nữa.

Bên cạnh đó là những thông tin mới nhất về ket qua euro của những trận đấu vừa qua, liên tục được cập nhật chính xác nhất tại đây:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KQBD - kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay các giải đấu trên thế giới

Bài đăng phổ biến